Những Lý Do Vì Sao Nên Vệ Sinh Nhà Xưởng

Tiêu Chuẩn ISO 9001:2015 , ISO 14001:2015, ISO 45001:2018, 5S

0938555963

8:00 - 17:00

Những Lý Do Vì Sao Nên Vệ Sinh Nhà Xưởng
Ngày đăng: 20/12/2023 10:58 AM

 

Nhà xưởng là nơi tập trung nhiều các thiết bị sản xuất cùng số lượng công nhân lớn. Việc vệ sinh cần được làm thường xuyên nhất là sản xuất sản phẩm là thực phẩm thì chúng ta càng phải chú trọng vệ vệ sinh. Sau là những lý do và quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng cách và chuyên nghiệp của các dịch vụ vệ sinh dành cho bạn.

 

Lý do vì sao nên vệ sinh nhà xưởng

1. Vệ sinh nhà xưởng đúng thời điểm để bảo vệ được cảnh quan, thiết bị và người lao động

Một môi trường làm việc thoáng mát, sạch sẽ sẽ khiến tinh thần người lao động trở nên thoải mái, dễ chịu hơn. Sức khỏe người lao động cũng không phải chịu những tác động tiêu cực. Sức khỏe tốt, tinh thần tốt sẽ khiến năng suất lao động tăng lên. Năng suất lao động tăng sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho hoạt động kinh doanh chung của công ty. Ngoài ra những thiết bị cũng sẽ hạn chế việc bị oxy hoá, đóng bụi hay xuống cấp gây cản trở việc sản xuất.

( hình ảnh )

2. Nhà xưởng sạch sẽ làm tăng hiệu quả lao động

Nếu việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên bị xem nhẹ, người lao động phải làm việc trong điều kiện ô nhiễm, bụi, ẩm mốc với nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Hậu quả tất yếu là người lao động dễ mắc các bệnh, đặc biệt là liên quan hô hấp, và dẫn tới giảm sút hiệu quả công việc.

( hình ảnh ) 

3. Giúp đảm bảo được chất lượng đầu ra của sản phẩm

Bụi bẩn hay vết dơ cứng đầu bám xung quanh nhà xưởng trên sàn, ngóch ngách và đặc biệt trên trần nhà là nơi chúng ta khó có thể để ý. Các hệ thống máy móc, thiết bị bị bám dơ có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được tạo ra đặc biệt trong các ngành thực phẩm, đặc biệt trong các ngành cơ khí thì sự sai sót trong sản xuất sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp lẫn người dùng. Chính vì vậy mà việc đảm bảo nhà xưởng và máy móc sạch sẽ trở nên vô cùng quan trọng.

( hình ảnh ) 

4. Giúp gây án tượng, an tâm cho đối tác

Việc đối tác làm việc mong muốn được tham quan nhà xưởng để được hiểu rõ hơn về doanh nghiệp khi tới tham quan hay kí hợp đồng cũng thường xuyên xảy ra. Vì thế việc vệ sinh nơi sản xuất là một điều tất yếu để giúp bạn gây ấn tượng với đối tác từ đó duy trì được mối quan hệ làm ăn và kêt quả hoạt động kinh doanh của công ty.

5. Kéo dài tuổi thọ sử dụng máy móc, thiết bị

Khi môi trường nhà xưởng được làm sạch, các máy móc, trang thiết bị trong nhà xưởng cũng được kéo dài thời gian sử dụng, hạn chế hư hỏng và phát sinh chi phí sửa chữa không đáng có. Việc lau chùi, vệ sinh thường xuyên sẽ loại bỏ những cặn bẩn, dầu mỡ gây hư hỏng cho máy móc. Tiến độ sản xuất của nhà xưởng cũng như hiệu quả sản xuất được đảm bảo, thậm chí gia tăng khi chất lượng máy móc được duy trì.

Thông thường các nhà xưởng đều có quy mô lớn việc vệ sinh thông thường đã tốn rất nhiều thời gian để lau dọn. Tuy nhiên với những trang thiết bị đơn giản cùng với những nước tẩy rửa lau sàn thông thường không thể lấy đi sạch những bụi bẩn được. Lời khuyên dành cho bạn đấy chính là tìm kiếm những nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh để có thể làm sạch xưởng của bạn một cách hiệu quả và áp dụng theo các quy trình vệ sinh toàn diện.

( hình ảnh )

( hình ảnh )

( hình ảnh )

Một số lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng:

Nhằm thực hiện tốt những quy trình và đảm bảo rằng chất lượng dịch vụ luôn đi đầu thì người thực hiện vệ sinh nên:

- Sử dụng đồ bảo hộ khi làm việc như: mũ, áo, găng tay, ủng

- Thực hiện những quy trình vệ sinh cẩn thận và không được sót

- Hạn chế tiếp xúc những khu vực cảnh báo nguy hiểm trong nhà xưởng 

- Không đổ nước vào các thiết bị chạy bằng điện và không tự ý sử dụng các thiết bị khi chưa thực sự hiểu rõ.

 

Chúng tôi tin rằng với những sự minh bạch về quy trình vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này, với việc vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp bạn có môi trường thông thoáng, sạch sẽ mà còn giúp nhân viên được thúc đẩy làm việc hơn. Tham khảo qua những vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhưng vẫn không ưng ý hãy tìm đến Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao để có thể được trải nghiệm những dịch vụ đa dạng nhé.

Với đội ngũ là việc chuyên nghiệp và am hiểu chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline