Về chúng tôi

Tiêu Chuẩn ISO 9001:2015 , ISO 14001:2015, ISO 45001:2018, 5S

0938555963

8:00 - 17:00

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG GIA SERVICE – HƠN CẢ MỘT DỊCH VỤ

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, tiết kiệm thời gian và chi phí là những vấn đề mà các doanh nghiệp, các nhà đầu tư cũng như mọi người trong chúng ta luôn quan tâm.

Bên cạnh đó, nhu cầu về một môi trường trong lành, sạch đẹp và thoáng mát để mang lại một tinh thần sảng khoái nhằm mang lại sức khỏe và hiệu quả cao trong công việc, học tập là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, Công ty TNHH TM DV Hoàng Gia Service được thành lập từ năm 2017, với chức năng hoạt động tư vấn và cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh khử khuẩn cho các công trình như: cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trường học, bệnh viện, nhà máy, khách sạn, siêu thị, các công trình sau xây dựng...

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm đã làm việc cho các tập đoàn và công ty lớn, cùng với đội ngũ nhân viên vệ sinh có lý lịch nhân thân rõ ràng, được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ. Bên cạnh đó với sự đầu tư hỗ trợ của máy móc, hóa chất và công cụ dụng cụ hiện đại, Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng theo tiêu chí: “Tận tâm trong công việc - Tận tình với khách hàng”

Chúng tôi tự tin mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất, tiết kiệm nhất góp phần nâng cao hơn nữa giá trị cuộc sống và giá trị môi trường cho Quý khách hàng và cộng đồng!

Công ty Hoàng Gia Service chuyên cung cấp:

1. Về thương mại:

- Chuyên cung cấp các máy vệ sinh công nghiệp: máy chà sàn liên hợp tự hành, máy chà sàn có người lái, máy chà sàn đơn, máy đánh bóng đá tốc độ cao, máy hút bụi, máy hút nước, máy phun áp lực cao, cung cấp bình acquy xả sâu chuyên dụng cho máy chà sàn...

-Chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp: xe làm sạch đa năng, xe làm sạch đơn năng, bộ lau kính chuyên dụng, móp lau sàn (đủ loại màu và kích thước), cây lau sàn inox,...

2. Về dịch vụ:

- VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ KHỬ KHUẨN: Chúng tôi duy trì vệ sinh văn phòng, nhà máy, trường học, bệnh viện … luôn sạch sẽ bằng các quy trình chuyên nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế.

- CHĂM SÓC MẢNG XANH: Thiết kế thi công vườn, cho thuê, cung cấp, chăm sóc hoa và cây cảnh, chăm sóc nền, bãi cỏ, cắt tỉa cành, cắt cỏ

Hoàng Gia Service không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng từ những lợi ích:

• Chăm sóc môi trường làm việc, cảnh quan sạch đẹp cho doanh nghiệp. Góp phần xây dựng, giữ gìn hình ảnh môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. • Sử dụng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với hệ thống quản lý chặt chẽ.

• Không cần tổ chức và duy trì bộ máy hành chánh rườm rà, do đó tinh gọn được nhân sự. Mọi vấn đề phát sinh đều đã có Hoàng Gia Service đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết, nhờ vậy giảm thiểu tối đa các rủi ro và các gánh nặng cho doanh nghiệp.

• Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản lớn chi phí do không phải đầu tư máy móc, thiết bị, dụng cụ làm sạch chuyên dùng.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline